Playinter Board !'s Archiver

qmanqman กระทู้เมื่อ 2009-5-31 18:31

*จิงไหมที่เลขบัตรคนจีนถ้าไปใช้ของคนที่อายุไม่ถึง18จะเล่นได้วันระ5ชั่วโมง*

[i=s] แก้ไขล่าสุด qmanqman เมื่อ 2009-6-1 16:41 [/i]

ตอนนี้มีปัญหากันหลายคนแล้ว เข้าเกมได้ เล่นได้  *แต่* เก็บเววไม่ได้ ตีมอน%ไม่ขึ้น ของไม่ตก สาเหตุเป็นเพราะ เลขบัตรประชาชนของคนจีนที่เราใช้เป็นของคนที่อายุไม่ถึง18 ปี หรือ 18+ นั่นเอง จึงเกิดปัญหาเล่นได้วันระไม่เกิน 5 ชั่วโมง ระบบทางsvจีน เขาจะกำหนัดให้ผู้เล่นที่มีอายุยังไม่ถึง 18+ จะสามารถเล่นได้วันระไม่เกิด 5 ชั่วโมง แต่สามารถ เข้าเกม และทำการ สนถนาพูดคุย แลกเปลี่ยน ซื้อขาย กับคนในเกมได้ แต่จะไม่สามารถเก็บ LV ได้อีก หมายถึง% จะไม่ขึ้นเลย แต่สามารถตีมอนได้ ปกติ ตายได้ แถมถ้าตาย%ลดได้อีกตั้งหาก แล้วตีมอนไปของก็ไม่ตกซะด้วย แต่ทำถ้าเก็บของได้ซะงั่น เป็นแบบนี้จิงๆคับ เพราะเห็นปัญหานี้มาแล้ว เพราะเกิดกับ เพื่อนผมนั่นเอง แต่ทำไมไม่มีใครเข้ามาเตือน และให้สังเกตเรื่องอายุของบัตรประชาชนของคนจีบที่จะใช้ให้ดีๆ

            *เพราะตรงหน้าตัวเลขบัตรที่จะให้ใช้  ในเว็บมีกานบอกให้ใช้จุดนี้แต่ไม่ได้บอกถึงการดูอายุของเจ้าของบัตร ว่าเจ้าของอายุถึง 18+ ไหม แล้วหน้าตัวเลขที่ให้ใช้จะเป็นสีแดงและมีตัวเลข 18 อยุ่ด้านหน้า ผู้เล่นบางท่านอาจจะเข้าใจว่านั่นคือเลขบัตรประชาชนของคนจีนที่อายุ18+แล้ว แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั่น*

            การที่เราจะได้เลขบัตรประชาชนของคนจีนที่อายุ 18+ ขึ้นไปโดนปรอดภัยและถูกต้อง หน้าเว็บที่บอก เลขบัตร และชื่อเจ้าของบัตร ด้านล้างเราจะสังเกตเห็นได้ว่า ด้านล้าง มีช่องให้กลอก ตัวเลข นั่นคือ [u]ช่องกลอก วัน เดือน ปี เกิด ของบุกคนที่เราต้องการนั่นเอง เว็บนั่นจะกลับกันหน่อยนะคับ จะเป็นการให้ใส่ ค.ศ เกิด เดือน วัน และ เพศ ให้เรานับปีเลยคับ ว่า ค.ศ. เท่าไรที่ อายุจะเกิด 18+ แล้วให้ใส่ลงไปเลยคับ แต่อย่าเอาเว้อ มากเกินไปนะคับ อาจจะผิดสังเกตได้ ว่าทำไมคนอายุ 100 กว่าปี ยังมานั่เล่นเกมคอมได้ ^-^ แล้วก็กดช่องสุดท้ายคับ นี้จะเป็นการที่เราจะได้ เลขบัตรประชาชน ที่อายุ 18+ ได้โดนไม่ผิดพาด[/u]  
            
                ทำไหมในเว็บที่บอกวิธีสมัคร ถึงไม่บอกถึงข้อสังเกตให้ดูอายุของเจ้าของบัตรด้วย หรือจะเป็นช่องทางหารายได้กับคนที่ไม่รู้ หรือไม่เข้าใจ ของคนบางกลุ่ม เพราะมันไม่ใช่ภาษาไทยอะนะคับ มันเป็นภาษาจีน แค่บางครั้งเป็นภาษาไทย ก็ยังผิดพาดกันมาแล้ว  

เราสามารถคิดและออกความคิดเห็นได้คับ

               คนที่เจอปัญหานี้ก็อย่าคิดมากเลยคับ ทำใจ สมัครใหม่ เอาให้ชัว ถือว่าที่ผ่านมาก็เพื่อความรู้เพิ่มเติมเราจะได้แน่นขึ้นและถือซะว่าเราไม่รอบขอบก็ระกัน เพราะบางคนสมัครเสร็จแล้วก็เติมเวลาไปเรียบร้อย เติมน้อยก็ดีไป เติมมากก็ทำใจคับ และมันจะทำให้เรารู้อะไรมากขึ้น.

metatron กระทู้เมื่อ 2009-5-31 19:51

น่าจะจริง ครับ

InWArmon กระทู้เมื่อ 2009-6-1 19:40

ถ้าอายุเยอะแล้วเจ้าของบัตรมีอันเป็นไปแล้ว จะไม่สามารถยืนยันได้นะครับ โดนมากับตัวแล้ว ตาลุงอายุ96ยืนยัน มันไม่รับเพราะเจ้าของบัตรมีการแจ้งว่าเสียชีวิตไปแล้ว

ตัวบอกอายุไม่ต้องไปดูหรือกรอกอะไรตรง คศ เพราะมันบอกอยู่แต่แรกในบรรทัดใต้ชื่อ ว่าเพศอะไรอายุเท่าไหร่ ให้เจนใหม่จนกว่าจะได้ที่พอใจครับ

oimaxio กระทู้เมื่อ 2009-6-8 20:42

น่าจะจริง

หน้า: [1]

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007